• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Bạn biết gì về sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss

Bạn biết gì về sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 57 lượt xem

Bạn biết gì về sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss

Sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss là một loại sàn gỗ tốt, được nhiều tin dùng và ưa thích, nhưng lý do tại sao lại như vậy? Bao nhiêu người dùng có thể tìm hiểu và nắm rõ về sàn gỗ Kronoswiss? Vậy để biết thêm thông tin về loại sàn gỗ này thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

 

 

Trước hết thì sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss là một loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu với dây truyền sản xuất tiên tiến, tiêu chuẩn rât cao về chất lượng,  của một công ty thuộc tập đoàn Swiss Krono. Và sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss được nhiều người tin dùng bởi chính chất lượng vượt trội của nó, đặc biệt rất phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

 Sàn gỗ Thụy Sỹ kronoswiss có khả năng chịu nước đang kinh ngạc, bạn có thể ngâm ván sàn gỗ này trong nước nhiều giờ mà sự phồng rộng gần như là không có như các loại sàn gỗ khác, đặc biệt là không bị công vệnh hay mối mọt gì cả. Hơn hết là có nhiều màu sắc, hiện đại có, cổ điển có để người dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Từ đó ta có thể chỉ ra những điểm khác biệt vượt trội của sàn gỗ Thụy sỹ Malaysia đó chính là:

– Khả năng chống nước cao: Với khí hậu Việt Nam nhiệt đới ẩm gió mùa thì điều này là vô cùng cần thiết, và sàn gỗ kronoswiss đã vượt trội hơn hẳn so với những sàn gỗ Châu Âu khác do không chịu được nước tốt.

– Màu sắc đa dạng , nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Sàn gỗ này luôn được đánh giá cao với đô tươi đẹp, màu sắc đẹp nhất trong các loại sàn gỗ Châu Âu.

– Khả năng chống xước cao với lớp mặt sần bạch kim AC5 cao cấp.

 

Để nhận viết sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss các bạn nên chú ý những đặc điểm sau:

–         Có dòng chữ : Made in Switzrland

–         Có ký hiệu : SA với sản phẩm  mặt nhẵn và với mặt sần nổi là WG, mặt vân sần chìm là NM, còn CP là mặt bạch kim.

–         Chiều dài là 1m38 với tất cả các tấm ván.

–         Ở Việt Nam có 4 loại sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss với kích cơ như sau: Rộng 0,193. Và dày 0,008m; rộng 0,159m dày 0,008m; rộng 0,193m dày 0,012m; rộng 0,116m dày 0,012m

 Trên đây là một số thông tin về sàn gỗ Thụy Sỹ Malaysia, cách nhận biết chúng với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường, hi vọng đã đem đến bạn đọc nguồn thông tin bổ ích. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của