• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 52 lượt xem

Cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Trước kia sàn nhà thường được lát bằng gạch nung hay đổ bê tông, nhưng ngày nay do cuộc sống ngày càng nâng cao, quan trọng về thẩm mĩ nên nền nhà dần dần được thay thế lát bằng gạch tráng men hoa vừa đẹp lại vừa sạc sẽ. Tuy nhiên hiện nay trào lưu sàn nhà làm bằng gỗ đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và dùng tới. Sàn gỗ không chỉ đẹp, sạch sẽ mà nó còn thể hiện sự sang trọng của ngôi nhà và nó cũng những tác dụng nhất định. Sàn gỗ có rất nhiều loại, có những loại được sản xuất trong nước những có những loại nhập khẩu từ nước ngoài. Và sàn gỗ Maylaysia đang được rất nhiều người quan tâm vì chất lượng của nó tốt, có khả năng chịu nước rơi rớt trên sàn nhà hàng ngày hơn bất khì loại sàn gỗ nào, chịu ẩm tốt, chịu trầy xước tốt, không bị cong vênh mối mọt. Tuy nhiên cũng có rất nhiều loại bị làm không phải hàng chính hãng mà là hàng kém chất lượng. Dưới đây sẽ là những cách nhận biết về sàn gỗ Malaysia chính hãng.

Cấu tạo của sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia có lớp bề mặt phủ nhôm xit (AL203) trong suốt bảo vệ ván sàn chống bay màu, trầy xước. Có lớp phủ nhôm này sẽ giúp cho sàn gỗ luôn sáng bóng, không bị bay màu, và không bị xước vì đã có lớp này bảo vệ. Không những vậy khi lau chùi cũng sẽ dễ dàng hơn, sáng bóng hơn.

san go malaysia1

 

Có lớp giấy vân gỗ được nhập khẩu 100% từ Đức với chất lượng cao, có nhiều vân gỗ giồng y hệt vân gỗ tự nhiên, các vân gỗ sần chống trơn trượt và trầy xước tốt hơn. Nguyên liệu chính của sàn gỗ là gỗ rừng trồng nhiệt đới Malaysia nên rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, có lớp gỗ HDF được ép dưới dạng áp lực cao tạo nên một tấm gỗ chắc chắn. Lớp đế của sàn được chế tạo đặc biệt giúp cách âm tốt, cách ẩm tốt.

Sàn gỗ Malaysia được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu rất khắt khe về khâu kiemr định chất lượng do đó mà độ an toàn của gỗ đến sức khỏe của con người luôn được đề cao. Vì vậy mà nó rất an toàn không gây độc hại.

Hiện nay do nhu cầu của con người ngày càng nhiều nên có một số đơn vị doanh nghiệp đã lừa dối khách hàng để đem lại lợi nhuận cao cho mình. Vì vậy khi mua người tiêu dùng cần chú ý những dấu hiệu nhận biết.

Thứ nhất: Sàn gỗ Malaysia được sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn Châu Âu, kích thước của gỗ thường dài trên 1,2m. Vì vậy nếu có loại sàn gỗ nào ngăn hơn thì chắc chắn đấy không phải sàn Malaysia chính hãng

san go malaysia 2

Thứ hai: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gỗ được sản xuất tại Trung Quốc những theo công nghệ Malaysia hay công nghệ của Đức nên phía sau những tấm gỗ thường được kí hiệu “the mould Made in Malaysia” hay “the mould made in Germany” tức là khuôn mẫu được sản xuất tại Malaysia hay ở Đức. Vì có kí hiệu này mà một số người đã lợi dụng để bán hàng kém chất lương. Vì vậy người tiêu dùng lưu ý nếu hàng chính hãng sẽ được bắn chữ Laser ngắn gọn “Made in Malaysia” kèm theo dãy số của lô hàng. Đối với nước nào cũng vậy.

Thứ ba: Khi đi mua hàng bạn có thể kiểm tra giấy chững nhận xuất xứ hàng hóa để biết đâu là hàng chính hãng đâu là hàng kém chất lượng.

Để mua được sàn gỗ công nghiệp malaysia masfloorsàn gỗ maika bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của