Sàn gỗ Eurolines 8704
 • Sàn gỗ Eurolines 8704

 • Cập nhật: 21/06/2016 - Lượt xem: 538
 • Giá thị trường: 245.000

 • Giá bán: 225.000

 • Kích thước: 12,3 x 105 x 810mm
  Độ chống mài mòn: AC4
  Tiêu chuẩn: E1
  Bề mặt: Bóng kính
  Xuất xứ: Đức
  Bảo hành: 15 năm

      Sàn gỗ Eurolines là dòng  ván sàn gỗ công nghiệp có mặt lâu đời tại Việt Nam , năm 2004, trải qua bao thăng trầm của nền kinh tế , sàn gỗ Eurolines vẫn đứng vững và là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt . Để đạt được thành tựu như vậy là do  sàn gỗ Eurolines sau một thời gian dài tại thị trường Việt Nam đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và điều chỉnh nhiệt đới hóa sản phẩm để phù hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết Việt Nam , đặc biệt là miền Bắc nơi có sự chênh lệch lớn về nhiệt độ các mùa và có độ ẩm trong không khí cao. Vì thế , sàn gỗ Eurolines không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, không bị cong vênh, co ngót do độ ẩm . Sàn gỗ Eurolines với 2 dòng hàng , dòng 8mm bản to là dòng sàn gỗ giá rẻ bình dân , dòng 12 mm bản nhỏ là dòng sàn gỗ trung cấp có bề mặt bóng mịn và có kích thước tương tự ván sàn gỗ tự nhiên có sáp nến chống nước cạnh hèm .
      ĐẶC ĐIỂM :
      Sàn gỗ Eurolines được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, đã được nghiên cứu và nhiệt đới hóa cho phù hợp với điều kiện khí hậu các nước Châu Á là nơi có độ ẩm cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn. Chính vì vậy sàn gỗ công nghiệp Eurolines không bị ảnh hưởng dưới các tác động của thời tiết, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết.
      VỀ CẤU TẠO
      Sàn gỗ Eurolines được cấu tạo bởi các lớp sau :
      - Lớp phủ bề mặt : Là lớp ôxít nhôm trong suốt được gia cố trong quá trình sản xuất . Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào lớp này . Với các sản phẩm sàn gỗ thông thường khác , tỉ lệ giữa lớp giấy và film ôxít nhôm là 34/115g/m2 thì lớp này của sàn gỗ Eurolines là 46/150g/m2 . Với công nghệ tiên tiến lớp phủ này được gia cố bởi lớp keo đặc tính với các phân tử nhôm bảo vệ sàn gỗ sẽ không bị trầy xước , chống được mài mòn , chống cháy, và các phản ứng hóa học khác tạo nên.

      - Lớp giấy trang trí bề mặt: được chế tạo phù hợp với bản chất hóa tính , lý tính của lớp ôxít nhôm và được phủ một lớp keo dán . Lớp giấy trang trí này rất đa dạng về màu sắc , tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng cho sàn nhà của mình
      - Lớp cốt HDF: ( High Density Fibreboard ) : Là lớp xơ gỗ tự nhiên và các chất phụ gia làm tăng độ cứng ( trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85% ) . Do được ép dưới áp suất rất cao (trên 1000kg / cm2) và có trọng lượng riêng trên 950kg/m3 nên có độ cứng và độ bền cơ học rất cao. Lớp lõi gỗ này đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu, đảm bảo rằng toàn bộ nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên, nguyên liệu và các chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Mật độ và độ cứng đảm bảo các yêu cầu của Hiệp hội sàn gỗ Châu Âu.
      - Lớp lõi gỗ thường có hai mầu: mầu xanh và mầu trắng, Mầu của lõ gỗ là do mầu của nguyên liệu gỗ tạo lên, hai loại mầu này có chất lượng như nhau, mầu sắc hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
      - Lớp đế: ( Balance film ) : Lớp này nhằm ngăn hơi ẩm đảm bảo ván không bị cong vênh hay co ngót trong mọi điều kiện thời tiết
      - Tất cả các lớp trên được ép liền lại với nhau thành một khối dưới áp suất và nhiệt độ rất cao tạo lên một tấm ván vững chắc. Hơn thế nữa, ván sàn công nghiệp Eurolines còn được áp dụng công nghệ hèm kép ( Double click )  viêc thi công trở lên rất đơn giản và nhanh chóng, không cần sử dụng keo. Với thiết kế hèm double click , khe hở giữa hai tấm ván hầu như được triệt tiêu hoàn toàn và kết cấu mộng luôn vững chắc trong mọi điều kiện thời tiết.

Sản phẩm cùng loại