Sàn Gỗ Flortex K613
 • Sàn Gỗ Flortex K613

 • Cập nhật: 02/10/2016 - Lượt xem: 548
 • Giá thị trường: 255.000

 • Giá bán: 240.000

 • Thông số Sàn gỗ Flortex K613

  - Bề mặt vân sần chống xước, chống trơn trượt.

  - Kích thước: 808mm x 103mm x 12.3mm.

  - Mã màu: K613.

  - Tiêu chuẩn AC4.

Sàn gỗ Flortex là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong kiến trúc xây dựng nội thất . Gỗ ván sàn công nghiệp Flortex sang trọng , lịch lãm , cá tính thích hợp với mọi không gian nội thất.

Cấu tạo của Sàn gỗ  Flortex:

1. Lớp trên cùng của sàn được phủ chất liệu đặc biệt trong suốt, lớp này được ép ở nhiệt độ đến mức nóng chảy liền với lớp phim tạo vân gỗ thiên nhiên. Tạo ra lớp bề mặt vững chống trầy xước, chống thấm nước với hình thức hấp dẫn.

2. Lớp xơ gỗ ép mật độ HDF(cường độ ép 1500/cm3) tạo ra lớp đỡ sàn ổn định và chắc chắn.

3. Dưới cùng là lớp phim tạo ra sự cân bằng, giúp ổn định toàn bộ mặt sàn gỗ Flortex không bị cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.

4. Tất cả các mối ghép gữa các tấm gỗ lát sàn được xử lý bởi chất sáp nến chống ẩm, chống lại các tác động của môi trường khắc nhiệt.

Các đặc trưng chính của sàn gỗ Flortex:

Flortex là một trong số nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sử dụng liên kết hèm khóa mới “Clic2clic” không cần dùng keo, với công nghệ liên kết này sẽ tạo ra các khớp nối đẹp, chính xác và bền vững. Nó thực sự phù hợp với khí hậu khu vực Đông Nam Á. Đó chính là lý do tạo ra niềm tin của người sử dụng.

-   Sàn gỗ Flortex có thể được làm vệ sinh dễ dàng, không để lại vết khi di chuyển các đồ vật cứng trên, Chịu được nhiệt độ cao

-   Hạn chế khả năng bén lửa, không để lại vết nếu chẳng may rơi điếu thuốc lá đang cháy dở.

-   Không bạc màu và giữ được độ sáng sau nhiều năm sử dụng.

-   Bền vững, không để lại vết trầy xước sau nhiều năm sử dụng.

-   Chịu được mài mòn, có thể sử dụng cho những vật có gắn bánh xe.

-   Được sản xuất từ các vật liệu thiên nhiên và không chứa chất độc hại.

-   Tạo bước chân thoải mái, không gây ồn. Có thể thêm được lớp giảm âm.

-   Có thể được lắp đặt trên hệ thống sưởi của sàn nhà.

-   Chống được các vết khó tẩy sạch.

Sàn gỗ Flortex chống bụi và hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng. Lắp đặt không cần keo, dễ tháo lắp, tính cơ động, có thể tháo ra lắp vào rất dễ dàng. Sạch sẽ và thân thiện môi trường, rễ bảo quản và sử dụng.

Sàn gỗ Flortex có họa tiết bề mặt rất đẹp , phù hợp với mọi không gian nội thất kiến trúc. Sàn gỗ Flortex có giá thành rẻ so với giá thành các sản phẩm cùng loại. Sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn chi tiết về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bạn không gian nội thất tuyệt vời nhất.

Sản phẩm cùng loại