Sàn gỗ Óc Chó 02
 • Sàn gỗ Óc Chó 02

 • Cập nhật: 02/10/2016 - Lượt xem: 1.427
 • Giá thị trường: 2.250.000

 • Giá bán: 2.200.000

 • Kích thước: 900 x120 x 18mm
  Chất liệu: liền thanh
  Đặc điểm:
  Bảo hành: 2 năm
  Tình trạng: Đang còn hàng

SÀN GỖ TỰ NHIÊN LÀ GÌ?
– Sàn gỗ tự nhiên là sàn gỗ được khai thác từ thiên nhiên và được con người gia công xử lý trở thành vật dụng sàn gỗ trong nhà nên gọi là sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên hay còn có tên gọi phổ thông khác: ván sàn gỗ tự nhiên, gỗ sàn tự nhiên, sàn gỗ nguyên thanh, sàn gỗ FJ, sàn gỗ ghép thanh…..
– Sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn như: gỗ sồi trắng sồi mỹ, giáng hương, pơ mu, căm xe, cà chít vàng, căm xe lào, rẽ gai, gỗ đỏ, chò chỉ ……. đây là những loại gỗ tự nhiên được con người khai thác và sử dụng hàng trăm năm nay.

SÀN GỖ TỰ NHIÊN CÓ RẤT NHIÊU ƯU ĐIỂM

– Được sử dụng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nên sản phẩm có kết cấu và kiểu dáng bền đẹp, không có chất độc hại, luôn thân thiện với môi trường và con người.

– Ngôi nhà bạn nếu Sử dụng Sàn gỗ tự nhiên thì sẽ rất có lợi cho sức khỏe vì sàn gỗ tự nhiên có khả năng hấp thụ khí độc do các vật dụng khác tiết ra hoặc do chính bản thân chúng ta thở ra làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nhất là trong những không gian kín như phòng ngủ, phòng sinh hoạt,…

– Gỗ tự nhiên luôn giữ được nhiệt độ phù hợp do đó chúng ta cảm thấy dễ chịu, sảng khoái khi tiếp xúc với Sàn gỗ tự nhiên khi thời tiết lạnh cảm thấy rất ấm áp, khi thời tiết nóng cảm thấy rất mát mẻ.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ TỰ NHIÊN

– So với sàn gỗ công nghiệp thì sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống xước thấp hơn, dễ bị ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí.

– Các nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nên giá thành cao.

Ngày nay trong ngành công nghiệp chế biến gỗ đã áp dụng các kỹ thuật hiện đại với dây chuyền máy móc tiên tiến Sản phẩm của công ty đã xử lý triệt để các nhược điểm của Sàn gỗ tự nhiên như cong vênh, co ngót, nấm mốc, mối mọt…Mà không làm thay đổi tính chất nguyên thủy của Sàn gỗ tự nhiên.

Sản phẩm cùng loại