Sàn gỗ Sutra mã màu LH801 - 12mm
 • Sàn gỗ Sutra mã màu LH801 - 12mm

 • Cập nhật: 07/07/2016 - Lượt xem: 523
 • Giá thị trường: 255.000

 • Giá bán: 230.000

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
  + Tiêu chuẩn: Cấp độ AC4, E1, Class 33, Rãnh U
  + Bề mặt: Bóng kính (High Grossy). Ôxít nhôm(Melamine) chống cháy, chống trầy xước. Hèm khoá Click2Click
  + Kích thước: 806mm x 134mm x 12,3mm/1hộp 22 thanh = 2,376m2

Sàn gỗ Sutra là sản phẩm ván lót sàn công nghiệp có thương hiệu khá tốt trên thị trường, là một trong những dòng sản phẩm ván sàn gỗ đi đầu từ cách đây 10 năm. Cái tên Sutra ít nhiều cũng đã khá quen thuộc với một phần đông người tiêu dùng. Ván sàn gỗ công nghiệp Sutra thuộc phân khúc giá rẻ và trung bình đáp ứng khá tốt nhu cầu về một sản phẩm đẹp, rẻ mà chất lượng tạm ổn. Nó có lợi thế khá tốt về màu sắc trong khi loại gỗ dày 12mm có tới 18 mã màu để khách hàng lựa chọn. Vào giai đoạn năm 2012 Sutra là thương hiệu ván sàn gỗ giá rẻ bán mạnh nhất trong phân khúc này. Đến thời điểm hiện tại khi mà đang có quá nhiều các loại ván sàn gỗ công nghiệp trên thị trường được nhập về thì Sutra vẫn giữ được những thị phần nhất định trong các khách hàng cũ.

Sutra là một sản phẩm ván lót sàn giá được nhập khẩu từ Trung Quốc, nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, so với các loại sàn gỗ cao cấp vốn có mức giá khá đắt trên thị trường thì nhiều người vẫn lựa chọn giải pháp tìm một loại ván sàn rẻ nhưng chất lượng chấp nhận được.

Ván lát sàn Sutra với giải màu đa dạng từ vân gỗ truyền thống cho đến các gam màu pha nét nội thất phương tây làm cho khách hàng có đủ sự lựa chọn mà không cần phải tìm hiểu sang các hãng gỗ khác. Với chất lượng và mức giá hiện tại ván sàn Sutra thích hợp lót sàn cho các căn hộ chung cư thu nhập trung bình hoặc các cửa hàng kinh doanh, shop thời trang,… Lót sàn cần tránh những khu vực ẩm ướt.

Sàn gỗ SUTRA FLOOR cấu tạo gồm 4 lớp:

Lõi là bột gỗ công nghiệp HDF (high density fiberboard) được ép ở áp suất cao (trên 850kg/cm3), lớp dưới cùng là lớp cân bằng và chống ẩm; lớp tạo trang trí bề mặt là melamine vân gỗ: Oak, Beech, Teak… lớp trên cùng là lớp sơn oxýt nhôm (Al2O3) chống trầy xướt; hèm khóa đôi double-click, cạnh U-groove dập và có phủ lớp parafin(sáp nến) chống ẩm.
Lắp đặt trên sàn bê tông, nền gạch cũ… không dùng khung xương, đinh và có thể di chuyển lắp lại nơi khác dẽ dàng.

Ván sàn gỗ công nghiệp Sutra có 4 loại sản phẩm:
 
- Ván lót sàn Sutra 12mm bản nhỡ mặt bóng, kích thước dài 810mm x rộng 131mm dày 12mm, Class 33 - AC3
 
- Ván lót sàn Sutra 12mm bản nhỏ mặt sần, kích thước dài 808mm x rộng 104mm x dày 12mm, hèm có phủ sáp nến chống ẩm, Class 33 - AC4
 
- Ván lót sàn Sutra 8mm bản to mặt sần, kích thước dài 1215mm x rộng 196mm x dày 8mm
 
- Ván sàn gỗ Sutra 8mm bản nhỡ mặt sần, kích thước dài 806mm x rộng 134mm x dày 8mm

Với 4 loại sản phẩm trên chúng ta có thể tùy chọn sử dụng sàn gỗ Sutra như sau:

Với loại sàn gỗ sutra 8mm có thể lót sàn cho phòng ngủ nhà chung cư giá rẻ hoặc những nơi chỉ cần một loại sàn gỗ có mức giá rẻ nhất, có thể kể đến các căn hộ cho thuê, cửa hàng kinh doanh, nhà đi thuê,…

Với loại ván lót sàn Sutra 12mm có chất lượng tốt hơn, loại 12mm bản nhỏ có giá đắt hơn loại gỗ bản nhỡ do cạnh hèm có phủ sáp nến chống ẩm, cốt gỗ tốt hơn,… Nó thường được ứng dụng nhiều trong các căn hộ chung cư hiện nay, lót sàn phòng khách, phòng ngủ,… Cần tránh khu vực bếp ẩm ướt hoặc tầng 1 nhà riêng.