• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Chọn màu sắc sàn gỗ Malaysia phù hợp

Chọn màu sắc sàn gỗ Malaysia phù hợp

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 47 lượt xem

Chọn màu sắc sàn gỗ Malaysia phù hợp

Sàn gỗ Malaysia đa dạng và phong phú với rất nhiều tông mà sắc cho người dùng lựa chọn, tuy nhiên để lựa chọn màu sắc nào cho phù hợp với sở thích cửa bạn cũng như đặc thù kết cấu của ngôi nhà thì không phải điều dễ dàng. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau đây để cho mình câu trả lời tốt nhất bạn nhé!

 

 

Xác định những màu sắc bạn ưa thích

Đây là vấn đề quan trọng bởi ngôi nhà là của bạn, khi trang trí ngôi nhà mục đích là để ngôi nahf đẹp hơn, đem đến sự thoải mái cho người dùng, vậy hãy chọn những màu sắc bạn thích để trang trí cho ngôi nhà, để chọn lựa sàn gỗ Malaysia.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách ngôi nhà

Khi bạn xác định được những màu sắc bạn ưa thích, có thể lựa chọn sàn gỗ thì điều tiếp theo đó là lựa chọn một trong số những màu sắc đó phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn.

Trước khi bạn tiến hành chọn sàn gỗ Malaysia thì căn nhà của bạn đã có và được định, thiết kế theo một phong cách nhất định vậy thì hãy xem trong số những màu bạn thích hoặc không ghét có phù hợp với căn hà của bạn không, một phần dựa vào thiết kế một phần dựa vào không gian màu sắc của phòng để phối hợp.

 

Nếu với những căn phòng của bạn mang hơi hướng cổ điển thì việc chnj những sàn gỗ Malayasia tối màu, xẫm màu là phù hợp nhất. Còn với kiểu phòng trẻ trung, hiện đại thì những màu tươi sáng, đơn giản.

Chọn màu sắc theo diện tích phòng

Ít người biết đến điều này, bởi với những căn phòng nhỏ, hẹp thì nên chọ những gam màu sáng để tạo cho căn phòng có cảm giác thoáng rộng hơn, tránh sử dụng những màu tối, đậm khiến không gian có xu hưởng nhỏ lại, mang đến cảm giác bức bối khi sử dụng.

Chọn màu sắc sàn gỗ theo chức năng phòng

Với những phòng để tiếp khách thì nên chọn những gma màu có tính trang trí cao, tạo sự nhẹ nhàng, tao nhã, trang trọng. Với phòng ngủ thì là nơi thư giãn, bạn có thể lựa chọn theo màu sắc ưa thích để tạo cho mình cảm giác thoải mái nhất khi nghỉ ngơi thư giãn, nhưng tốt nhất là gam màu nhẹ nhàng như xam, trắng,… Với phòng sách, hay phòng học thì nên để chọn những tông màu hơi tối tạo cảm giác yên tĩnh, nghiêm trang. 

Trên đây là một số cách chọn màu sắc sàn gỗ Malaysia cũng như với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường, hi vọng đã đem đến bạn đọc nguồn thông tin bổ ích. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của