• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Có nên chọn mua sàn gỗ Malaysia chính hãng?

Có nên chọn mua sàn gỗ Malaysia chính hãng?

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 74 lượt xem

Sàn gỗ Malaysia hiện chính là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng vôn cùng ưu thích và lựa chọn rất nhiều trên thị trường sàn gỗ hiện nay được ưa chuộng nhất bởi độ bền cao của sản phẩm. Đặc biệt, chi phí cũng như giá thành của dòng sản phẩm Sàn gỗ Malaysia này cũng đảm bảo chất lượng hơn so với những dòng sản phẩm này rất nhiều. Sản phẩm sàn gỗ Malaysia của hệ thống chúng tôi luôn gắn với mác sàn gỗ siêu chịu nước trên thị trường bởi chúng khá phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam nên khi sử dụng thì tính năng sử dụng của chúng cũng vô cùng đảm bảo, chúng đặc biệt rất thân thiện và an toàn với người dùng nên chính vì thế mà bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm.

Nhưng chúng ta đã biết thì Malaysia chính là một trong những quốc có ngành công nghiệp sản xuất sàn gỗ vô cùng phát triển nên chính vì thế là đây cũng là mộ trong những sựa lựa chọn hàng đầu của hệ thống chúng tôi.  Dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia với chất lượng ổn định của hiện đang ngày càng được các khách hàng đón nhận và có thể dễ dàng tạo dựng được thương hiệu đến với người dùng nên chính vì thế mà đây cũng chính là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu trên hệ thống, sản phẩm này của sàn gỗ Malaysia của hệ thống chúng tôi hiện cũng là dòng sản phẩm vô cùng nổi bật của hệ thống.

san-go-mayláyia-2

Sàn gỗ Malaysia của hệ thống chúng tôi được người tiêu dùng vô cùng sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc Việt bởi đặc điểm nổi bật của các loại sàn gỗ này là phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta.

Sàn gỗ Malaysia được cấu tạo hoàn toàn bằng lớp cốt gỗ HDF được sản xuất hoàn toàn tự nhiên nên chính vì vậy mà chúng có thể đảm bảo được độ bền cho sản phẩm khi chúng làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia của hệ thống chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được khả năng có thể chịu được ẩm, và không chịu nước rất tốt, đặc biệt chúng còn không bị cong vênh và không bị mối mọt khi bạn sử dụng các dòng sản phẩm của hệ thống chúng tôi một cách yên tâm.

san-go-malaysia

Đáng chú ý hơn cả chính là với thiết kế bề kỹ lưỡng nên chính vì vậy mà dòng sàn gỗ Malaysia của hệ thống chúng tôi còn có khả năng chống trầy xước, chống va đập, chống chịu lực nén rất tốt bởi chúng có thể đạt tiêu chuẩn mài mòn AC3, AC4, đây chính là những tiêu chuẩn bài mòn cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn những dòng sản phẩm này.

Sàn gỗ Malaysia cùng với hệ thống khóa hèm nên chúng có thể giúp cho việc lựa chọn và thi công lắp đặt được trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, sàn gỗ Malaysia khóa hèm được phủ sáp cao cấp nên chính vì thế mà chúng có thể làm liên kết giữa các tấm gỗ kín khít hơn rất nhiều trong khi sử dụng, đặc biệt, chúng cũng không hề bị hở nên không bị thấm nước nên tuyệt đối không làm hư hỏng sàn gỗ du cho bạn sử dụng chúng ở những điều kiện thời tiết khác nghiệt.

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

  • Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204
  • Email: hmquyet@gmail.com

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của