• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » CÓ NÊN MUA SÀN GỖ THỤY SĨ KRONOSWISS ĐỂ SỬ DỤNG

CÓ NÊN MUA SÀN GỖ THỤY SĨ KRONOSWISS ĐỂ SỬ DỤNG

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 62 lượt xem

Sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss chính hãng sản phẩm nhà phân phối sàn gỗ 370 Trường Trinh. Sàn gỗ có màu sắc, vân gỗ tự nhiên, tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao nên chiếm được sự tín nhiệm của nhiều người tiêu dùng.
Hiện tại, đây là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhiều người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên thế giới ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật của nó.

sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss

Nguồn gốc xuất xứ

Ngày nay, xu hướng người tiêu dùng không chỉ quan tâm về giá cả sản phẩm mà còn đặc biệt ưu tiên sử dụng sản phẩm chính hãng. Với sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ, khách hàng có thể yên tâm về điều này. Sàn gỗ Kronoswiss là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Thụy Sĩ và nhập khẩu về Việt Nam. Kronoswiss được sản xuất dựa theo công nghệ dây chuyền hiện đại và được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trước khi đưa ra thị trường

Đơn vị Sàn Gỗ 370 là đơn vị sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chính hãng duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại sàn gỗ 370, khách hàng có thể tìm thấy tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp chính hãng, không chỉ riêng sàn gỗ Kronoswiss như: sàn gỗ maika, sàn gỗ công nghiệp Malaysia masfloor.

Chất lượng sàn gỗ

Là sản phẩm sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng, Kronoswiss đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Khả năng siêu chịu nước: Đối với sàn gỗ nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng thì khả năng chịu nước là tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá chất lượng sản phẩm. Sàn gỗ Kronowiss là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước với khả năng chịu nước lên tới 72 giờ mà không bị cong vênh hay phồng rộp. Sàn gỗ chịu nước tốt là do bề mặt sàn gỗ đã được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ và độ ẩm, làm cho bề mặt có thể kháng nước. Ngoài ra, với lớp HDF và lớp mặt dưới được cấu tạo đặc biệt để có thể ngăn sự ngấm nước, hơi ẩm và dãn nở của sàn gỗ.

Độ cứng tốt: Sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chống trầy xước bề mặt và chịu va đập tốt. Với độ cứng AC4 KL32, Kronoswiss có độ cứng cao hơn những sàn gỗ có cùng độ cứng khác. Bề mặt sàn gỗ có chống trầy xước tốt đối với các vật cứng.

Bền với nhiệt: Trong quá trình sản xuất, Kronoswiss được nhiệt đới hóa ở mức nhiệt độ cao, vì vậy mà nó có khả năng chống cháy với những ngọn lửa nhỏ như tàn thuốc,…

Đảm bảo an toàn: Tính an toàn của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sàn gỗ đưa ra thị trường phải không độc hại cho môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng, nghĩa là mức độ, độ hại phải đạt tiêu chuẩn cho phép. Sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng đảm bảo không độc hại.

sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss

Ngoài đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thì sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss còn có các ưu điểm sau:

Đa dạng về màu sắc, mẫu mã: Kronoswiss được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên của các loại gỗ quý từ Thụy Sĩ nên vẫn giữ được những màu sắc tự nhiên của mỗi loại gỗ khác nhau trong từng sản phẩm. Hơn nữa, Kronoswiss còn được sản xuất tạo nên những vân gỗ tự nhiên khác nhau giống như vân gỗ của gỗ tự nhiên khiến sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi của gỗ với nhiều màu sắc, vân gỗ khác nhau.

Với việc đa dạng về màu sắc, mẫu mã, Kronoswiss phù hợp với nhiều không gian và phong cách thiết kế khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà bếp,…, từ phong cách cổ điển đến hiện đại.

Lắp đặt sàn gỗ dễ dàng: Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss sử dụng chế độ hèm khóa V 4 cạnh thuộc bản quyền bản quyền 5G của Välinge, dễ dàng cho việc lắp đặt và tháo dỡ sàn gỗ mà không ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Để mua sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng, khách hàng hãy đến với đơn vị sàn gỗ 370 của chúng tôi. Đơn vị phân phối sàn gỗ chính hãng với giá rẻ nhất và sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng để khách hàng chọn được loại sàn gỗ tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.629.53204
Hotline: 0982.008.540 – 0902.091.176
Email: hmquyet@gmail.com

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của