• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Dải màu sinh động – sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss D2266

Dải màu sinh động – sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss D2266

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 43 lượt xem

Nội thất gia đình thể hiện phong cách cũng như thách thức sự tinh tế của chủ nhân. Trong đó, mặt sàn là nơi mọi người bước lên, và có tính quyết định đến ấn tượng cho cả gian phòng. Bạn đang băn khoăn có nên mua sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss hay không, và đâu mới là địa chỉ uy tín để bạn trao gửi niềm tin. Bài viết về sản phẩm mang kí tự D2266 dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời xác đáng nhất!

Thương hiệu vàng trong phạm vi toàn cầu

D2266 nằm dưới trướng của Tập đoàn Kronospan. Tại châu Âu – nơi có tiềm lực kinh tế giàu mạnh của thế giới, nhắc đến Kronospan  là người ta nghĩ đến hãng sản xuất ván sàn công nghiệp hàng đầu khu vực. Được thành lập từ năm 1966 nhưng đến nay, vị trí của tập đoàn danh tiếng này vẫn không hề thuyên giảm mà ngày càng được củng cố. Bí quyết đến từ nơi đâu, hành trình khám phá sẽ tiếp tục thâm nhập!

Sự đầu tư về mặt công nghệ

Một quy trình Xanh! Đây là lời ca ngợi đầu tiên mà sango370.com muốn dành cho Kronospan, cũng như sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss của họ. Thật tuyệt vời làm sao khi nhà sản xuất đã giảm thiểu lượng khí C02 phát thải về con số 0 (hay tiêu chuẩn E0 của khung tiêu chuẩn châu Âu). Ngoài ra, trụ sở sản xuất của Kronospan nằm ở vùng nội địa thuộc Lucerne, nơi cho ra đời vật liệu gỗ cao cấp. Vậy nên những sản phẩm đầu ra luôn hướng tới yếu tố tự nhiên, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

san-go-thuy-si-kronoswiss-3

D2266 – đương đầu với môi trường ẩm thấp

Những sản phẩm liên quan đến gỗ thường được ưa chuộng bởi tính sang trọng. Tuy nhiên, chỉ cần nghĩ đến những ngày sàn nhà đổ mồ hôi, nhiều người lại băn khoăn có nên mua không hay không và sàn gỗ dù là mặt hàng công nghiệp hay tự nhiên đều nằm trong vòng luẩn quẩn này. Nỗi lo này của bạn sẽ được xóa tan khi D2266 và những người anh em trong đại gia đình Kronospan đều được trang bị lớp áo giáp đẳng cấp. Đó chính là cốt HDF siêu chịu nước, và loại sàn 8mm bản rộng như D2266 được đánh giá rất cao về khả năng này!

Sự bền đẹp với thời gian

Tính thẩm mỹ của sàn gỗ này được thể hiện ở những đường vân sần nổi. Không quá cầu kì nhưng không kém phần nổi trội, đó là những cảm nhận đầu tiên khi bạn nhìn thấy D2266. Bạn lo lắng sau một thời gian, những đường nét tinh xảo này sẽ biến mất, hay bị phai nhòa bởi những vết xước xấu xí. Cải thiện được những hạn chế của gỗ tự nhiên, sàn gỗ Thụy Sĩ chính hãng KronoSwiss nói chung có độ chống trầy xước đạt tiêu chuẩn AC4. Ngoài ra, hèm khóa thuộc bản quyền 2G Valinge có chốt nhựa chống trôi. Kết hợp những đặc điểm trên, ta có thể kết luận D2266 vô cùng chắc chắn.

Bên cạnh đó, việc chống bám bẩn khiến công tác vệ sinh sản phẩm hết sức dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

Qua những chia sẻ trên đây của sango370.com, bạn đã muốn rinh sản phẩm này về nhà ngay lập tức chưa? Bạn cũng có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Malaysia masfloor nhé!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

 

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của