• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Đặt lên bàn cân sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức và Malaysia

Đặt lên bàn cân sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức và Malaysia

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 55 lượt xem

Xu hướng hiện nay các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu được ưa chuộng nhiều hơn, chúng có mặt ở hầu khắp các căn hộ kiến trúc khác nhau. Cùng nhau đặt lên bàn cân hai nước xuất khẩu sàn gỗ lớn được tin dùng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay là Đức và Malaysia.

Ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Đức nhập khẩu

Trên thế giới, Đức là cường quốc đầu tiên phát triển ngành sản xuẩ sàn gỗ công nghiệp và hiện nay đất nước này có lịch sử phát triển ngành lâu đời nhất, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Các dòng sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Đức đều được đánh giá rất cao về chất lượng, được người dùng trên nhiều quốc gia khác gia khác nhau tin tưởng. Sản phẩm của Đức luôn nổi bật với nhiều nét khác biệt, độ chân thực và tinh tế nhất về kiểu vân gỗ, thiết kế đa dạng phù hợp với mọi kiến trúc.

Một số thương hiệu sàn gỗ cao cấp lớn đến từ Đức như Kronotex, Krono original, Classen, Casa, Egger, Hornitex… Đây đều là tên tuổi lớn trong ngành sản xuất sàn công nghiệp và có số lượng tiêu thụ lớn trên toàn cầu. Một số ưu điểm lớn của các thương hiệu sàn gỗ đến từ Đức:

– Độ an toàn cao: Toàn bộ quy trình sản xuất đều theo đúng quy chuẩn quốc tế. Nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc, xử lý an toàn nhất, mang lại sự thân thiện với môi trường và người dùng.Các sản phẩm này đều có chứng chỉ kiểm định từ PEFC kiểm soát về nguồn nguyên liệu sạch, tổ chứng HCHO kiểm soát về mức khí thải Formaldehyde.

–  Chân thực về màu sắc: Thiết kế màu sắc và kiểu dáng dạng vân gỗ luôn tạo nên nét khác biệt cho dòng sàn đến từ Đức. Công nghệ In vân gỗ của Đức luôn đứng số 1 thế giới và bạn có thể thấy sự khác biệt lớn nếu đặt sản phẩm của Đức bên cạnh sản phẩm từ nước khác.

–  Giá trị thẩm mỹ cao: Tất cả các thương hiệu lớn từ Đức luôn mang đến độ chân thực nhất, chính xác nhất từng đường nét vân gỗ, nó mang lại vẻ đẹp có chiều sâu, hài hòa trong phối màu, luôn mang lại cảm giác dễ chịu và thân thiện nhất với người sử dụng. Thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian

– Khả năng chịu nước tốt: tính chịu nước là đặc điểm cần với mỗi loại sàn gỗ khác nhau trên thị trường để phân phối rộng khắp được nhiều quốc gia trên thế giới. Trên thị trường nước ta có nhiều tên tuổi lớn từ Đức nổi tiếng về tính chịu nước tốt như Egger, Hornitex, Wineo…

Ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Malaysia nhập khẩu

Bên canh Đức, Malaysia cũng là đất nước có ngành sản xuất gỗ sàn công nghiệp nổi tiếng và có uy tín trên thị trường quốc tế hiện nay. Thế mạnh nổi bật của các thương hiệu đến từ đất nước này như độ bền tốt, dễ dàng phù hợp với thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam. Hiện nay loại ván gỗ này chiếm một sản lượng tiêu thụ rất lớn, ước tính mỗi năm đạt sản lượng khoảng trên 1 triệu m2 gỗ lát sàn. Cùng điểm qua các tính năng ưu việt từ các thương hiệu của Malaysia trên thị trường Việt Nam:

–  Đặc tính chịu nước, chống ẩm vượt bậc: có thể nói đây là lợi thế lớn nhất của dòng ván gỗ đến từ nước này. Các thương hiệu lớn của Malaysia chủ yếu xuất khẩu hàng hóa tới nhiều nước Đông Nam Á nên tiêu chí này luôn được đặt hàng đầu cho chất lượng hoàn hảo nhất. Những cây nguyên liệu gỗ sinh sống trong môi trường nước hoặc môi trường có độ ẩm cao, nó sẽ mang đến đặc tính chống chịu nước tốt. Một đặc điểm riêng biệt từ dòng sản phẩm ván gỗ của nước này.

Theo kết quả đã được công khai từ rất nhiều thương hiệu Malaysia, sản phẩm gỗ sàn công nghiệp từ dất nước này luôn đạt được mức độ trương nở thấp chỉ ở ngưỡng dưới 8%, chỉ cố chất lượng tốt, Thực tế việc sử dụng sàn này cũng dễ dàng được lau chùi vệ sinh với khăn ẩm mà không cần lo lắng về chất lượng mặt sàn.

– Đặc tính chống mối mọt nổi bật: Nguyên liệu chính được chọn từ các cây gỗ có trong rừng nhiệt đới giữ được lượng tinh dầu cũng như sự sinh sống vốn có trong môi trường ẩm uost do đó việc chống mối mọt, ẩm ướt của loại sàn gỗ này được đánh giá khá cao. Ưu điểm này là điểm cộng lớn cho các thương hiệu sàn gỗ của Malaysia, chống mối mọt tự nhiên chứ không qua bất kì chất xúc tác hóa chất nào khác mang đến sự an toàn lớn khí sử dụng cũng như cho môi trường. Một số nhãn hiệu như sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi hay sàn gỗ Inovar được bảo hành khi bị mối mọt công phá.

– Đặc tính chống trầy xước bề mặt cao:  Hiện nay những loại sàn gỗ nhập khẩu Malaysia chủ yếu sử dụng lớp bề mặt cứng được nhập khẩu từ Châu Âu chứ họ không tự sản xuất. Theo như công bố và chúng tôi tổng hợp của những loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia thì cấp độ chống trầy xước của những sản phẩm này đạt tiêu chuẩn từ AC3 đến AC5.

Trên đây là những lý do làm cho sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu được ưa chuộng nhiều nhất.  Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì về sàn gỗ công nghiệp thì hãy liên hệ với công ty sàn gỗ 370 chúng tôi. Chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng và nhu cầu phục vụ chu đáo.

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của