• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Lợi ích của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss và cách bảo dưỡng

Lợi ích của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss và cách bảo dưỡng

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 41 lượt xem

Lợi ích của sàn gỗ Thụy Sĩ  Kronoswiss và cách bảo dưỡng

Sàn nhà là nơi diễn ra nhiều hoạt động của các thành viên trong gia đình nên việc chọn loại sàn nhà như thế nào là rất cần thiết. Gạch men cũng là một trong những sự lựa chọn của nhiều người bởi gách men có tính mát trong nùa hè, những đến mùa đông thì nó lại quá lạnh lẽo, nên nhiều người không thích nó nữa. Thay vào đó ngày nay họ lại chọn sàn gỗ, không chỉ mát mẻ vào mùa hè mà nó còn ấm áp vào mùa đông, không những vậy nó còn làm cho căn nhà thêm sang trọng hơn, đẹp hơn. Những loại sàn gỗ thường được dùng đó là sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss, vậy dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về những lợi ích cũng như cách bảo dưỡng sàn gỗ Kronoswiss.

Những lợi ích của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss

Thân thiện với môi trường

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss được làm từ gỗ nhân tạo kết hợp với gỗ tự nhiên và một số thành phần khác chứ không được làm hoàn toàn 100% là gỗ tự nhiên nên giảm bớt việc chặt gỗ cũng như tiết kiệm được lượng gỗ tự nhiên. Không những vậy trong sàn gỗ Kronoswiss không có những chất độc hại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như không thải những chất độc hại ra ngoài tự nhiên làm cho môi trường bớt độc hại, thân thiện với môi trường.

san-go-thuy-si-Kronoswiss-1

Đa dạng chủng loại

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau, có những nơi tự sản xuất những có những nước sản xuất ở những nơi khác rồi mang về nước bán, nhưng hầu hết đều được sản xuất theo một quy trình giống nhau. Tuy nhiên do sản xuất ở những nơi khác nhau nên chi phĩ cũng như việc trả công cho nhân viên cũng khác nhau do đó dẫn đến việc giá thành sàn gỗ Kronoswiss ở các nơi khác nhau sẽ bán với giá thành khác nhau.

An toàn choàn cho sức khỏe

Trong quá trình sản xuất sàn gỗ nhà sản xuất không cho những chất bảo quản độc hại vì thế đảm bảo khi sử dụng sàn gỗ bạn sẽ không hề bị ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là đối với nhứng gia đình có người già và trẻ nhỏ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần lo lắng.

Dễ dàng trong việc vệ sinh

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss được sản xuất với những vân sần để chống trơn nhưng lại rất dễ vệ sinh bạn chỉ cần dùng một chiếc máy hút bụi là costheer làm sạch những bụi bẩn bám trên sàn gỗ không phải mất nhiều công lau chùi. Còn đối với những vết bẩn cứng đầu thì bạn có thể lấy khăn lau ẩm để lau là có thể bẩn những vết bẩn hoặc có thể dùng những mẹo trong quá trình vệ sinh.

san-go-thuy-si-Kronoswiss-1

Thi công nhanh chóng, đơn giản

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss bạn không nhất thiết phải có thợ đến sửa mà bạn cũng có thể tự lắp đặt bời vì nó rất đơn giản chứ không hề phức tạp, chỉ cần nắm rõ được các bước lắp đặt và những lưu ý trpong quá trình lắp đặt sàn gỗ là bạn có thể  tự làm được mà không cần thợ. Nhưng nếu bạn muốn nền nhà được hoàn hảo đến từng chi tiết thì bạn nên thuê thợ về lắp đặt, như vậy sẽ đẹp hơn và hoàn hảo hơn.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss nó sẽ giúp cho căn nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn.

Để mua được sàn gỗ công nghiệp malaysia masfloorsàn gỗ maika bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

 

 

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của