• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Lựa chọn sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss để làm đẹp cho ngôi nhà mình

Lựa chọn sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss để làm đẹp cho ngôi nhà mình

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 45 lượt xem

Lựa chọn sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss để làm đẹp cho ngôi nhà mình

 Với thương hiệu nổi tiếng lâu đời ở Việt Nam sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss là cái tên được khách hàng lựa chọn top đầu trên thị trường sàn gỗ đa dạng ngày nay. Dòng sàn gỗ Thụy Sĩ đã có mặt tại nước ta được gần 10 năm nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nên dòng sản phẩm này đã ngày càng trở thành cái tên tuổi lớn.

 Giá thành của sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss tuy hơi cao so với các dòng sàn gỗ chính hãng khác như sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Trung Quốc hay Thái Lan có mặt trên thị trường sàn gỗ Việt Nam nhưng so về chỉ số chất lượng thì mức giá đó là hoàn toàn thích hợp.

san-go-thuy-si-Kronoswiss

 Ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là có khả năng chịu nước rất tốt.  Do nhờ sản xuất với công nghệ cao, chất liệu sạch đạt chuẩn sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss  có thể chịu nước được lâu lên đến 72 giờ gấp 3 lần so với các dòng sàn gỗ khác như sàn gỗ công nghiệp Malaysia Masfloor . Ngay cả khi bị ngấm nước lâu bạn cũng chỉ cần mang ván sàn đi phơi và lại sử dụng lại như ban đầu mà không bị cong vênh, trầy xước hay lo mối mọt. Chính vì ưu điểm này mà sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss phù hợp sử dụng trong nhiều không gian ngay cả những không gian có độ ẩm cao hay là ngoài trời. Đặc biệt khách hàng hay lựa chọn sàn gỗ Kronoswiss để lắp sàn trẻ em hay phòng ngủ vì với tính năng được sản xuất đạt chuẩn không gây hại cho sức khỏe con người.

 Màu sắc của sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss  rất là phong phú, đa dang, bắt mắt. Sàn gỗ này có ưu điểm là được các chuyên gia hàng đầu tại Thụy Sĩ nghiên cứu để cho ra dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp quốc tế đạt chuẩn với màu sắc và vân gỗ tự nhiên giống với của các loại sàn gỗ tự nhiên thật.

 Lý do nào mà khiến cho sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss có khả năng chịu nước tốt hơn so với các dòng sản phẩm công nghiệp khác là do từ khâu sản xuất. Sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss sử dụng các loại bột gỗ vụn được xoay nghiền mịn sau đó kết hợp với những chất phụ gia công nghiệp rồi được ép với một lực cao để trở thành tấm ván HDF có khả năng chịu nước cao.  Hệ thống hèm khóa được sản xuất thông minh giúp ngăn nước thấm sâu vào trong sàn gỗ. Đây cũng chính là lý do quan trọng khiến sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss có khả năng chịu nước cao. Tuy nhiên thực tế khi bạn sử dụng sàn gỗ để lát sàn thì khả năng chịu nước của sàn gỗ bị giảm đi rất nhiều . Do đó yếu tố chịu nước có thể không được như quảng cáo mà nó chỉ có khả năng tăng tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss so với các dòng sàn gỗ khác.

san-go-thuy-si-Kronoswiss-2

Ván sàn gỗ Thụy Sĩ là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng nên trên thị trường hiện  cũng có rất nhiều sản phẩm làm nhái, làm giả bạn cũng nên lưu ý khi mua để mua được được dòng  sàn gỗ Thụy sĩ chính hãng Kronoswiss.

 Liên hệ với chúng tối để được tư vấn miễn phí.

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của