• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Mua sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có tốt thật sự

Mua sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có tốt thật sự

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 71 lượt xem

Trước kia người ta thường dùng gạch men để lát nhà nhưng đén bây giờ nhà lát bằng gạch men không còn được nhiều người ưa chuộng nữa vì sàn men chỉ được mua hè mát nhưng đến mùa đông thì nó rất lạnh, và trong những ngày trời đổ nước thì nó rất hay bị ướt mà sẽ khó khô. Chính vì vậy mà sàn nhà bằng gỗ đã được nhiều người sử dụng để thay thế cho gạch men. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sàn gỗ nhưng nên mọi người sẽ được lựa chọn thoải mái.Những loại gỗ thường được mọi người lựa chọn là sàn gỗ Malaysia, hay sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss vì giá cả rất hợp lí mà chất lượng. Vậy sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có thực sự tốt hay không chúng ta cũng đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc xuất xứ

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ các nước có công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vì vậy chúng ta có thể thấy nó rất chất lượng, rất bền và đẹp. Sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất từ những loại gỗ quý hiếm nhất ở vùng núi Thụy Sĩ bới tập đoàn chế biến gỗ hàng đầu thế giới Kronspan, có độ cứng cao và không hề bị thấm nước. Như vậy chúng ta có thể thấy loại sàn gỗ này được một nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới sản xuất nên chúng ta có thể yên tâm về thương hiệu cũng chất chất liệu của nó.

Cấu tạo sàn gỗ

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss có cấu tạo gồm 4 lớp: Lớp trên cùng trong suốt được ép với nhiệt độ cao nhằm chống nước, chống xước, chống cháy và phai màu cho sàn gỗ. Ta có thể yên tâm vè loại sàn gỗ này với những đặc tính như trên, thấy nó là một loại sàn gỗ rất chất lượng. Có khả năng chống xước sẽ khiến cho sàn gỗ luôn được như mới và  không ảnh hưởng đến thẩm mĩ.

san-go-thuy-si-Kronoswiss -1

Tiếp theo đó là trang trí để tạo lớp màu, vân gỗ đồng thời tạo sự cân bằng cho bề mặt gỗ, lớp màu của sàn sẽ không bị phai màu, luôn thấy được sự sạch sẽ cúng như mới của sàn gỗ, những vân gỗ sẽ chống gây trơn cho sàn nhà. Lớp cốt gỗ có mật độ cao HDF giúp sàn gỗ chịu nước, chịu tác động mạnh. Cuối cũng là lớp lót chống thấm bởi hơi nước bốc lên từ nền nhà và giúp ổn định cho sàn gỗ

Chỉ số chất lượng

Những chỉ số chất lượng của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss như độ chống xước AC4, AC5 cho thấy sàn gỗ chống xước khá cao, làm cho sàn gỗ luôn mới bóng. Nó cũng có thể chịu được va đập mạnh mà không bị vỡ hay biến dạng. Có khả năng chịu nước cao lên tới 72 giờ. Đặc biệt là nó rất an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Với sàn gỗ này bạn có thể yên tâm cho con nhỏ chơi dưới sàn mà không phải lo lắng nó ảnh hưởng đến sức khỏe của con bạn. Ngoài ra nó còn sử dụng hệ thống hèm khóa 5 GV hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

san-go-thuy-si-Kronoswiss -2

Giá  của sàn gỗ

Giá thành của loại sàn gỗ này cao hơn các loại sàn gỗ khác một chút, những so với những ưu điểm cũng như chất lượng mà nó đem lại thì không hề cao một chút nào

Trên đây là một số những ưu điểm mà sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss đem lại. hi vọng bạn sẽ có được một sự lựa chọn đúng đắn,

Để mua được sàn gỗ maika bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

 

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của