• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI MUA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI CÁC CỬA HÀNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐI MUA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI CÁC CỬA HÀNG

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 54 lượt xem

Sàn gỗ đang được xem là một loại vật liệu thông minh và được nhiều người sử dụng để lát sàn hiện nay. Việc sử dụng sàn gỗ tự  nhiên hay sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc chủ yếu vào sở thích của bạn, tuy nhiên cũng cần phải có những tư vấn về đặc điểm ưu việt của sàn gỗ để bạn lựa chọn. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn kiến thức về các loại sàn gỗ công nghiệp và ưu điểm vượt trội của nó.

Sàn gỗ trên thị trường Việt Nam hiện nay đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc mà một số khác nhập khẩu từ các nước như Đức, Malaysia và Thái Lan với các thương hiệu nổi tiếng khác…

Thông thường khi bạn mua sàn gỗ công nghiệp thì chủ yếu dựa vào thông tin tư vấn từ nhân viên cửa hàng, vì vậy do nắm được tâm lý của khách hàng muốn mua sản phẩm giá rẻ và mẫu mã đẹp nên họ chỉ đưa  ra các sản phẩm bình dân nhất và các sản phẩm này chủ yếu xuất sứ từ Trung Quốc và do đó nó có độ bền không cao và dễ bị xuống cấp khi thời tiết thay đổi hay các yếu tố khác tác động.

sàn gỗ malaysia

Khi mua sàn gỗ đặc biệt là sàn gỗ malaysia hay của các nước khác thì bạn cần tham khảo thông tin trên mạng hay bạn bè của mình về các sản phẩm này,  tham khảo giá thành và chất lượng của nó thường tương đương nhau. Tuy nhiên thì bạn cần nắm được một số thông tin cần thiết để tránh bị động trước những lời tư vấn của nhân viên cửa hàng.

Đặc điểm cơ bản của sàn gỗ:

– Độ chịu mài mòn của sàn gỗ: ký hiệu là AC – thông thường thì các loại sàn gỗ công nghiệp có tiêu chuẩn là AC3, AC4 , nếu chỉ số càng cao thì dẫn đến chất lượng của sàn gỗ càng tốt.

– Độ dày của sản phẩm: Độ dày thông thường của các loại sàn gỗ này từ 8 -12cm. Tuỳ thuộc vào các phòng mà bạn lựa chọn lắp đặt cho sàn gỗ, nên chọn độ dày 12cm nên lắp đặt ở phòng khách có nhiều người đi lại.

sàn gỗ malaysia

– Khả năng chịu va đập của sàn gỗ: ký hiệu là IC

– Độ chắc chắn của các khoá nối: Sàn gỗ trên thị trường thường có loại khoá nối đơn, khoá kép.. bạn nên chú ý.

– Lớp phủ sáp nến và bảo vệ hèm sàn gỗ: Bạn nên chọn loại cho mình sàn gỗ có phủ nhiều lớp này giúp tăng độ khít của hèm gỗ và giúp sàn chống thấm nước tốt hơn.

– Độ độc hại của sàn gỗ: Độ độc hai được đánh giá trên tiêu chí lượng khí thải  formaldihyde ra môi trường, nếu đạt E1 là đạt yêu cầu.

Chúc bạn sẽ lựa chọn được loại sàn gỗ ưng ý!

 

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH
 
Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204
Email: hmquyet@gmail.com
 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của