• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Những sai lầm khi mua sàn gỗ Kronoswiss

Những sai lầm khi mua sàn gỗ Kronoswiss

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 65 lượt xem

Những sai lầm khi mua sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss

Sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss nói riêng đều là những sản phẩm có giá trị lớn với tuổi thọ có thể lên đến hàng chục năm  nên việc lựa chịn không thể nào qua loa đại khái được

 

 

Để có thể lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss tốt nhất thì chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc 1 số sai lầm cơ bản mà người dùng thường mắc để bạn đọc có thể phòng tránh được và có quyết định lựa chọn phù hợp nhất. 

Quá quan tâm đến giá thành sản phẩm

Đây là một trong những sai lầm mà người dùng thường xuyên mắc phải. Khi lựa chọn sản gỗ Kronoswiss thì bạn cần phải xác định rõ mục tiêu sửu dụng của mình mang tính chất lâu dài chứ khaoong pahir chỉ một vài năm nên hãy thực sự quan tâm tới chất lượng, sự uy tín hơn là việc mua sản phẩm từ những nơi có giá rẻ mà lại không đảm bảo chất lượng.

Mua sản phẩm không rõ nguồn gốc

Lý do không nên mua sản phẩm giá rẻ, hay ở những hiệu bán nhỏ lẻ, không uy tín bởi chúng thường là những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm chưa chắc đã đảm bảo tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chọn mua sản phẩm mà không có quyết định đặt hàng trước

Sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss là một sản phẩm gỗ công nghiệp tốt, được săn đón trên thị trường, vì vậy khi đã chọn được sản phẩm ưng ý bạn nên đặt hàng và  đặt thời gian trước để bên bán có thể giữ hàng cho bạn, nếu không khi lần bạn quay lại tiếp theo sản phẩm đó có thể đã không còn hàng nữa rồi.

 

 

Mua sản phẩm mà không quan tâm đến tính năng sử dụng của nó

Cần phải xem xét tính năng sử dụng trước khi lựa chọn mau sản phẩm bởi bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất, không để xảy ra các trường hợp như thừa tính năng hoặc thiếu tính năng sử dụng,

Mua sản phẩm không để ý tới chính sách và điều kiện bảo hành

Mỗi điểm bán lại có giá bán khác nhau một phần cũng chính bởi về chính sách, thời gian bảo hành khác nhau nên người dùng cần xem xét kỹ điều này. Đặc biệt là điều kiện bảo hành của sản phẩm. Điều đó khiến bạn sẽ bị thiệt hoặc không  biết để có thể bảo hành khi sàn gỗ gặp vấn đề.

Trên đây là 5 sai lầm cơ bản khi mau sàn gỗ Kronoswiss mà người dùng hay mắc phải, hi vọng đã đem đến bạn đọc nguồn thông tin bổ ích. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của