• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Những ưu điểm của sàn gỗ Malaysia

Những ưu điểm của sàn gỗ Malaysia

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 54 lượt xem

 

Sàn gỗ Malaysia hiện đang được thị trường được ưa chuộng nhất bởi độ bền cao cũng như chi phí và cũng như giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Sàn gỗ Malaysia của chúng tôi có thể chịu nước rất cao đặc biệt chúng còn phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại nước ta.

Sàn gỗ Malaysia của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với rất nhiều người nên chính vì thế mà chúng có rất nhiều những ưu điểm trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ Malaysia  có thể chống  lại vi khuẩn và nấm mốc bởi vì sàn gỗ Malaysia của chúng tôi với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển nên chúng có khả năng rất lớn trong việc chống lại nấm mốc và vi khuẩn gây hại.

Sàn gỗ Malaysia có cường độ chịu mài mòn rất cao nên ngoài việc có thể dùng chúng ở sàn nhà thì bạn còn có thể dùng chúng vào trong các mục đích khác nhau như sàn nhà thì đấu, sàn khách sạn

Sàn gỗ Malaysia của chúng tôi đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường nên chúng còn được mệnh danh là sàn gỗ xanh thân thiện.

Sàn gỗ Malaysia có thể lắp đặt mà không cần keo nên chính vì vậy mà sàn gỗ Malaysia có thể dễ dàng tháo gỡ và dễ dàng lắp đặt lại với hệ thống R-Click, nên có thể tránh mùi và chất thải của sàn.

san-go-malaysia

Sàn gỗ Malaysia có thể chịu được nhiệt lửa tàn thuốc lá nên khi chúng ta sử dụng thì sàn gỗ Malaysia có thể chịu được lửa nhiệt độ cao hơn nên chúng hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng các dịch vụ của hệ thống chúng tôi.

Sàn gỗ Malaysia có thể chịu được tia cực tím của ánh mặt trời nên chúng có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời gây ra. Sàn gỗ Malaysia của chúng tôi có bảo hành 10 năm, có thể chống bay màu,  chống bạc màu.

Sàn gỗ Malaysia còn có thể chịu được vật nuôi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sàn gỗ mà không sợ bị vật nuôi làm hư hại sàn hoặc vật nuôi bị ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sử dụng của sàn nhà. Sàn gỗ Malaysia có độ chống xước rất cao nên các loại sàn gỗ Malaysia dạng vân sần sẽ có khả năng chịu xước cao hơn loại sàn gỗ Sàn gỗ Malaysia dạng vân bóng.

Sàn gỗ Malaysia của chúng tôi được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc từ nhà ở, khách sạn,từ văn phòng, công ty cho đến những phòng tập thể thao bởi đặc điểm nổi bật của các loại sàn gỗ này là phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với điều kiện khí hậu nên chính vì vậy mà chúng ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi hơn trong đời sống.

Sàn gỗ Malaysia còn có khả năng chịu xước vô cùng lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ của hệ thống chúng tôi, chúng có thể dùng được cả trong những điều kiện khắt khe nhất của thời tiết.

Nhờ các đặc tính ưu việt đó đã đưa dòng sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có mặt ở khắp mọi nơi và đứng đầu top trên thị trường tiêu thụ trên thị trường sàn gỗ hiện nay.

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

  • Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204
  • Email: hmquyet@gmail.com

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của