• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
 • hmquyet@gmail.com

Sàn Gỗ Kronohome mã màu H7506

Giá: Liên hệ

 • Thương Hiệu : Sàn Gỗ Kronohome
  Xuất Sứ : Malaysia Flooring
  Tiêu chuẩn : AC4 – Class 32. Siêu Chịu Nước
  Quy cách : 1212*193*8mm – Mặt sần

 • Thị trường sàn gõ công nghiệp khu vực Châu Á phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây đem lại rất nhiều cơ hội và lợi ích cho người tiêu dùng cũng như các thách thức khi lựa chọn và quyết định sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình.

  Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giầu kinh nghiệm có được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sàn gỗ kết hợp với công nghệ mới nhất trong ngành, KRONOHOME® đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm kết hợp cùng công nghệ, vật liệu hàng đầu đã tạo ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp với mầu sắc tự nhiên, chất lượng hàng đầu, phù hợp khí hậu của khu vực châu Á nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và các nhà thiết kế.

  Với hàng trăm mẫu mã, mầu sắc và thiết kế mới nhất, KRONOHOME® luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

  CẤU TRÚC SÀN GỖ KRONOHOME

  1- KRONOHOME ứng dụng bề mặt laminate chất lượng cao nhất mang lại chất lượng trong suốt của bề mặt, khả năng chông trầy xước, bảo vệ mầu sắc, tạo ra cảm nhận tự nhiên cho bề mặt gỗ.

  2- KRONOHOME sử dụng lớp tạo vân chất lượng tốt nhất đem lại cảm giác tự nhiên cho sản phâm.

  3- Lớp bảo vệ cân bằng tăng cao khả năng chống co ngót, cong vênh
   
  4- KRONOHOME Sử dụng lớp cốt HDF chất lượng cao đạt 880kg/cbm khẳng định chất lượng tốt nhất của Kronohome trên thị trường.

  5- KRONOHOME Sử dụng công nghệ cân bằng kép đã đem đến cho Kronohome khả năng chống lại cong vênh co ngót tốt nhất trên thị trường.

  6- KRONOHOME Lớp giấy plastic nâng cao khả năng chống chịu nước và hơi ẩm.

  7- KRONOHOME Ứng dụng công nghệ bảo vệ hèm khóa 4 chiều cho làm sản phẩm chống nước tốt hơn đi kèm với việc lắp đặt dễ dàng hơn. 

  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ


  Chat Zalo
  0982008540