• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com

Sàn gỗ Kronopol D3104 

Giá: Liên hệ

Kích thước: 193×1380 mm

Độ dày: 8mm

Xuất xứ: Ba Lan

Bảo hành: 25 năm

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D3104 có màu nâu sẫm vân gỗ sồi (Garda Oak), bề mặt SE (Satin Effect) sang trọng và lịch lãm. Sản phẩm thuộc dòng 8mm chuyên sử dụng trong nội thất gia đình. Độ chống trầy xước của sàn là  AC4 có thể chịu được mật độ sử dụng cao.. Đặc biệt, sản phẩm Kronopol Aqua Zero thế hệ mới sản xuất tại Ba Lan có cốt gỗ HDF Aqua Zero và hèm khóa Aqua Pearl siêu chống nước

Thông số sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D3104

Kích thước: 12x113x1380 mm

Hèm khóa: Là bộ phận gắn kết các tấm gỗ với nhau. Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero có hèm khóa Aqua Pearl với cấu trúc đặc biệt, ngăn không cho nước lọt vào khe hèm.

Cốt gỗ: Là thành phần chính, quyết định độ bền của sản phẩm. cốt gỗ D3104 là HDF Aqua Zero có khả năng kháng nước siêu đẳng,  chịu nước trong 24h.

Độ chống trầy xước: AC4 – Đây là độ chống trầy xước mức độ khá cao (hiện nay độ chống trầy xước cao nhất là AC5), đảm bảo sàn nhà bạn luôn như mới trong suốt quá trình sử dụng, chống lại va đập, trầy xước.

Tiêu chuẩn E1:  Đây là tiêu chuẩn đánh giá mức độ thân thiện của sàn gỗ với sức khỏe và môi trường do Châu Âu ban hành. Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero đạt tiêu chuẩn E1 – Mức cao nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Bảo hành: 25 năm. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp này được bảo hành theo đúng cam kết từ nhà máy trong suốt 25 năm sử dụng. Bảo hành ngập nước 12 tháng.

Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất bởi công ty SWISS KRONO sp. z o.o. của tập đoàn SWISS KRONO Group tại Ba Lan.

Sàn gỗ Kronopol tại sàn gỗ 268 Trường Chinh

⭐ Sản phẩm được sàn gỗ 268 Trường Chinh phân phối chính hãng với giá cạnh tranh . Chúng tôi cung cấp giấy tờ CO, CQ đến tay khách hàng giúp bạn kiểm định được nguồn gốc và xuất xứ chuẩn của dòng sàn này. Ngoài ra , sản phẩm được bàn giao cho khách hàng là nguyên đai, nguyên kiện có tên thương hiệu và dòng chữ Made in Poland đặc trưng.

⭐ Sản phẩm Kronopol tại sàn gỗ 268 Trường Chinh được thi công tại nhà khách hàng bởi đội ngũ thợ đã được đào tạo riêng biệt am hiểu kỹ thuật lắp đặt đặc trưng của dòng sản phẩm này. Ngoài điều kiện bảo hành 30 năm chính hãng cho chất lượng sản phẩm, chúng tôi bảo hành về phương pháp thi công lắp đặt với thời gian 3 năm .

Với những thế mạnh rõ nét của sàn gỗ 268 Trường Chinh trong việc phân phối dòng sản phẩm Kronopol, rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !

5.0
01

Chat Zalo
0982008540