• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Sàn gỗ Malaysia chống nước

Sàn gỗ Malaysia chống nước

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 69 lượt xem

Sàn gỗ Malaysia chống nước

Sàn gỗ Malaysia là một thương hiệu ván lát sàn công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia. Loại sàn gỗ này xuất hiện trên thị trường từ cuối năm 2012 với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại sàn gỗ khác, nó có lợi thế nhất là có khả năng chống nước và bền mặt lại có tính cơ học cao với cấp độ AC5. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng ở Việt Nam, và đặc biệt là ở khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc do có sự phù hợp về khí hậu ẩm, sàn gỗ masfloor có sự thích nghi tốt với thời tiết khắc của miền Bắc Việt Nam. Sàn gỗ này đang được rất nhiều các nhà phân phối chính hãng bán trên thị trường với giá cả hết sức phù hợp với kinh thế của nhiều gia đình.

Sàn gỗ malaysia masfloor có những ưu điểm gì

Ưu điểm đầu tiên của loại sàn gỗ này có lẽ phải kể đến đó đó là chống chịu được nước, sàn gỗ masfloor chịu nước rất tốt, với tất cả các vấn đề như nước đổ sàn, nước rửa tay  ở nhà bếp rơi ra hay trẻ con chơi đùa rồi tè dầm cũng không đáng lo ngại với ván lát sàn gỗ công nghiệp masfloor. Chỉ cần nhà bạn không bao giờ bị ngập úng nước thì có thể đảm bảo được sàn gỗ này có thể dùng đến cả 10 năm hoặc có thể lâu hơn thế nữa.

san-go-ma-lay-si-a-1

Không những vậy bề mặt của ván sàn gỗ công nghiệp Masfloor có tính bền bỉ cao, chịu được cường độ sử dụng nhiều như đi lại, chạy nhảy, những vật dụng trong nhà có bánh xe, thú nuôi đi trong nhà… Nó có cấp độ chống mài mòn AC4, có loại AC5 đủ để chứng minh chúng ta có thê an tâm rằng sẽ rất khó có vết trầy xước nào trong sử dụng bình thường.

Sàn gỗ malaysia với tiêu chí lấy người tiêu dùng làm trọng tâm, nên tất cả những công nghệ mới nhất đã được áp dụng trong quá trình sản xuất ván sàn gỗ, lõi gỗ của tập đoàn sản xuất ván lát sàn hàng đầu thế giới Daiken với khả năng chịu được nước vượt trội cúng với toàn bộ các vật liệu đầu vào được nhập khẩu từ Đức. Ngoài ra lớp bề mặt của sàn gỗ-lớp giấy phim vân gỗ và lớp đế để lót dưới cùng của sàn gỗ công nghiệp masfloor đều là những loại tốt nhất hiện nay, vì vậy nếu là sàn gỗ chính hãng nó sẽ rất bền mà giá cả lại hợp lí phải chăng.

Không những vậy sàn gỗ Malaysia Masfloor hội tụ công nghệ Nano chống bám bụi trên bề mặt, vì vậy nó giúp cho sản phẩm luôn sạch bóng với thời gian, và hạn chế được vi khuẩn cư ngụ và phát triển, làm cho nên nhà luôn sạch bóng. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ cũng không cần phải lo lắng khi con bạn muốn chơi dưới sàn nhà. Đặc biệt là loại sàn gỗ này có rất nhiều mã màu và giá tiền để khách hàng có thể lựa chọn sản phầm một cách dễ dàng và phù hợp nhất. Không những vậy cạnh hèm của ván lát sàn còn được phủ nến chống ẩm rất tốt, khiến cho chúng ta đi lại được nhẹ nhàng phù hợp với văn phòng, nhà ở và những nới nghỉ ngơi cần sự yên tính

san-go-malay-si-a-2

Và trong những nhà được làm bằng gỗ thường có mối mọt, bạn đang không biết làm thế nào để có thể đánh đuổi được mối với loại sàn gỗ giá rẻ mà trước đây đã sử dụng. Những với loại sàn gỗ này bạn không còn phải bận tâm đến vấn đề mối mọt.

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của sàn gỗ công nghiệp malaysia masfloor, có khả năng chống nước, chống xước, có độ bền cao, chống mối mọt mà giá cả lại hợp lí, phù hợp cho mọi gia đình.

Để mua được và sàn gỗ mika bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của