• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Sàn gỗ Malaysia có phù hợp với thời tiết Việt Nam

Sàn gỗ Malaysia có phù hợp với thời tiết Việt Nam

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 57 lượt xem

Không phải tự nhiên mà sàn gỗ Malaysia của hệ thống chúng tôi chính là một trong những dòng sản phẩm vô cùng tốt và cũng cũng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hệ thống chúng tôi.

Sàn gỗ Malaysia của hệ thống chúng tôi chính là sàn gỗ chịu nước cao cấp của hệ thống chúng tôi. Hơn nữa thì Sàn gỗ Malaysia còn có khả năng chịu nước bởi cốt HDF có trong sàn được chúng tôi sản xuất tại Malaysia, một quốc gia có độ siêu chịu nước nổi tiếng toàn cầu hiện nay.

san-go-malaysia-2

Nhắc đến sàn gỗ Malaysia thì cũng đồng nghĩa với việc đây chính tính năng vượt trội là sàn gỗ chịu nước chúng có khả năng chịu nước vô cùng lớn bởi khả năng chịu nước của bạn, chính khả năng chịu nước của sàn gỗ Malaysia và chiều dài để phân biệt với các tên các loại sàn gỗ Malaysia nhưng chúng lại không sản xuất tại Malaysia để có thể lựa chọn được những dòng sản phẩm chính của hệ thống chúng tôi.

Sàn gỗ Malaysia của hệ chúng tôi vô cùng phù hợp với thị trường Việt Nam về độ bền cao, nhưng có thói quen, có gam sắc, có giá thành và vô cùng thân thiện với môi trường nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lựa chọn sản phẩm của hệ thống chúng tôi.

Khả năng chống vi khuẩn và có thể chống nấm mốc cao nên chính vì thế mà sàn gỗ Malaysia với bề mặt chống nấm mốc cao nên chính vì thế mà chúng có thể bao gồm lớp thành phần vô cơ có hoạt động vô cùng tự nhiên để có thể giúp cho bạn ngăn chặn được sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây hại nên chúng gần như có khuẩn tụ cầu, có vi khuẩn Aurous, có vi khuẩn Escherichis, vi khuẩn Coli và cácloại nấm phát triển đặc biệt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn dòng sản phẩm này ở hệ thống chúng tôi.

san-go-malaysia-1

Sàn gỗ Malaysia còn có khả năng cường độ chịu mài mòn nên chúng có thể đảm bảo được độ thẩm mỹ cho bạn khi bạn sử dụng.

Đáng chú ý hơn cả chính là lượng khí thải Formadihyde có trong sàn gỗ Malaysia thấp sàn gỗ Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu và dòng khí thải E1 nên về mức khí thải ra môi trường thì chúng vô cùng ít và cũng vô cùng đảm bảo được độ thân thiện với môi trường nên chính vì thế mà chúng còn được sàn gỗ xanh thân thiên với môi trường và với con người.

Qúa trình lắp đặt được sàn gỗ Malaysia cũng rất dễ dàng vì chúng cũng không cần keo nên chúng có thể dễ dàng tháo gỡ và có thể dễ dàng lắp đặt lại với nhau một cách dễ dàng.

Sàn gỗ Malaysia còn có thể chịu được nhiệt lửa và chịu được tàn thuốc lá nên chính vì thế mà sàn gỗ Malaysia chịu được lửa nhiệt độ cao, đặc biệt là chúng có thể giúp cho bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc chống cháy và phòng chống cháy nổ.

Sàn gỗ Malaysia có thể chịu được tia cực tím do ánh sáng mặt trời mang lại, chúng tôi tiến hành bảo hành 10 năm cho dòng sản phẩm này của hệ thống chúng tôi.

Nếu còn thắc mắc hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

  • Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204
  • Email: hmquyet@gmail.com

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của