• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Sàn gỗ Malaysia – Sự lựa chọn hoàn hảo

Sàn gỗ Malaysia – Sự lựa chọn hoàn hảo

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 54 lượt xem

Sàn gỗ Malaysia – Sự lựa chọn hoàn hảo

Hầu hết các sàn gỗ công nghiệp hiện nay đều có khả năng chịu nước rất kém do tính chất cấu tạo chủ yếu là bột gỗ, nhưng với các sàn gỗ như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss… loại chính hãng thì khả năng chịu nước tương đối cao, tuổi thọ có thể lên tới 20 năm nếu bảo quản và sử dụng đúng cách. Nó không chỉ có những ưu điểm vượt trọi mà đặc biệt còn có khả năng chống chịu nước, đây là một trong những điều đặc biệt của loại sàn gỗ này. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại sàn gỗ này

Không chỉ có ưu điểm vượt trội về mẫu mã, hình thức,  chất lượng sản phẩm của sàn gỗ Malaysia cũng rất tốt với khả năng chịu nước cao, nhưng phải đảm bảo đó là hàng chính hãng. Điều đó đã khiến sản phẩm này trở nên “ đắt giá” hơn bao giờ hết do nhiều người tiêu dùng săn đón! Vì đây là một trong hững yếu tố mà rất nhiều người quan tâm, bởi tính chất này khiến cho sàn gỗ được sử dụng lâu bền hơn, an toàn hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí cho người sử dụng.

san-go-ma-lay-si-a-1

Để có thể kiểm chứng khả năng chống chịu nước cượt trội của sàn gỗ Malaysia người tiêu dùng có thể làm một thử nghiệm nhỏ đó là ngâm miếng gỗ Malaysia và một sản phẩm gỗ thường khác trong 24h rồi đem đi so sánh kết quả là có thể biết được sự khác biệt.  Với sàn gỗ Malaysia thì sau khi ngâm nước sự biến dạng chỉ có 3% trong khi tiêu chuẩn Châu Âu là 10%, điều đó có thể chứng tỏ khả năng chịu nước của sàn gỗ Malaysia tốt như thế nào rồi.

Xét về giá trên thị trường thì không có một sản phẩm cao cấp nào giá lại có thể rẻ được. Chính vì vậy những sàn gỗ Malaysia cao cấp , khả năng chịu nước tốt có giá tương đối cao nhưng “ tiền nào của nấy”, chất lượng sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng cho người sử dụng. Giá cả của nó khá đắt nhưng nếu so sánh sự ưu việt cũng như bền lâu của nó thì có lẽ sẽ rẻ hơn so với các loại sàn gỗ kém chất lượng khác, tuy rẻ hơn một chút nhưng phải thay nhanh chóng và cũng tồn chi phí rất nhiều, lại không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

san-go-ma-lay-si-a-2

 Đặc biệt với các dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường có thể kể đến như sàn gỗ Bobina, sàn gỗ Janmi hay sàn gỗ Inovar đều ông gián ửu dụng để có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, tránh đầu tư lãng phí. Vì hầu như các sản phẩm tốt trong điều kiện bình thường thì khi ngập nước ddđeeều dễ bị phồng rộp lêm, biến dạng và mất thẩm mỹ hơn. Tuy vậy dù là sản phẩm tốt đến đâu thì khi sử dụng người dùng cần sử dụng đúng cách, đúng theo các bước hướng dẫn và lưu ý của nhà cung cấp thì tuổi thọ của sàn gỗ mới giữ được lâu và bên hơn. Hãy tìm hiểu cách sử dụng sàn gỗ Malaysia nếu như bạn đang và sẽ tiêu dùng sản phẩm này.

Trên đây là một số  thông tin về sàn gỗ Malaysia với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường hiện nay, hi vọng bài viết đã đem đến bạn đọc nguồn thông tin bổ ích.

Để mua được sàn gỗ công nghiệp malaysia masfloorsàn gỗ maika bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

 

 

 

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của