• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss và những sự thật sốc về chất lượng

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss và những sự thật sốc về chất lượng

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 59 lượt xem

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss và những sự thật sốc về chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là một loại vật liệu lát sàn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với những ưu điểm của nó thì hiện nay sàn gỗ đang trở thành vật dụng thay thế cho gạch men lát nhà. Và loại sàn gỗ được nhiều người lựa chọn đó là sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss, bởi những ưu điểm nổi trội của nó, vậy chúng ta sẽ cũng đi tìm hiểu về loại sàn gỗ Kronoswiss và những sự thật sốc về chất lượng.

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss là một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ và là một sản phẩm có khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đối với tất cả các phiên bản của sàn gỗ Kronoswiss thì đều có chung một chiều dài đó là 1380mm. Hiện nay sàn gỗ Kronoswiss đang có nhiều loại một là sàn gỗ mặt vân sần được kí hiệu là WG, hai là sàn gỗ mặt nhẵn thì sẽ được kí hiệu là SA, sàn gỗ có vân chìm thì được kí hiệu là NM, còn CP là kí hiệu cho loại sàn gỗ bề mặt màu bạch kim.

san-go-thuy-si-Kronoswiss-1

Ưu điểm của Kronoswiss

 Đối với bất kì sản phẩm nào cũng vậy chứ không chỉ riêng sàn gỗ Kronoswiss thì việc đảm bảo an toàn khi sử dụng chính là điều mà bất kì một khách hàng nào cũng mong muốn. Nếu bạn sử dụng sàn gỗ Kronoswiss thì hãy yên tâm về độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng với mức độ xả thải bằng 0 và sử dụng hoàn toàn những nguyên liệu từ thiên nhiên để sản xuất nên thân thiện với môi trường. Vì vậy bạn hãy yên tâm để sử dụng loại sàn gỗ này mặc dù nhà bạn có trẻ nhỏ, sẽ không hè bị ảnh hưởng.

+ Phù hợp: Sàn gỗ Kronoswiss hoàn toàn phù hợp với nền khí hậu tại Việt Nam nên không lo lắng sẽ bị cong vênh do thời tiết và khả năng chống thấm hút nước hàng đầu và không lo lắng bị mối mọt xâm hại khi sử dụng. Nếu như trong mùa ẩm ướt nên nhà thường sẽ bị ướt khi lắt bằng gạch men thì khi sử dụng sàn gỗ bạn hãy cứ yên tâm sàn nhà lúc nào cũng được khô thoáng, không lo bị ầm ướt cũng như bị mỗi mọt xâm hại

+ Đối với những gia chủ muốn trang trí nhà với màu sắc theo phong thủy thì sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng được. Sàn gỗ Thụy Sĩ  Kronoswiss với hơn 30 màu sắc nên chắc chắn bạn sẽ chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Vậy nên màu sắc của loại sàn gỗ này sẽ giúp cho bạn chọn được một màu sắc phù hợp với nội thất nhà bạn hay chọn theo phong cách của bạn.

san-go-thuy-si-Kronoswiss-2

+ Sàn gỗ công nghiệp tạo điểm nhấn cho không gian, giúp cho không gian sử dụng, hiện đại và sang trọng hơn tạo nên sự khác biệt đối với những không gian khác và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Trên đây là những ưu điểm của sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss, bạn có thể yên tâm sử dụng loại sàn gỗ này và lựa chọn một màu sắc đẹp, phù hợp để giúp cho căn phòng đẹp hơn và sang trọng hơn.

Để mua được sàn gỗ công nghiệp malaysia masfloorsàn gỗ maika bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204

Email: hmquyet@gmail.com

 

 

 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của