• 268 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội
  • hmquyet@gmail.com
Trang chủ » Tư vấn sàn gỗ » TÁC HẠI KHÔNG NGỜ TỚI CỦA SÀN GỖ GIÁ RẺ

TÁC HẠI KHÔNG NGỜ TỚI CỦA SÀN GỖ GIÁ RẺ

  • 10 Tháng Mười Hai, 2019
  • 50 lượt xem

Rất nhiều người chỉ vì ham rẻ nên đã lựa chọn những sàn gỗ công nghiệp có chất lượng kém và dẫn đến nhiều hậu quả không đáng ngờ tới. Vậy những sản phẩm này có ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của chúng ta?

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với nhiều loại khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và đặc điểm vị trí lắp đặt để lựa chọn sàn gỗ phù hợp nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên rằng: không nên mua sàn gỗ có giá quá rẻ. Vì có những điều chúng ta sẽ không ngờ tới!

sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ giá rẻ đúng là trước mắt giải quyết giúp chúng ta về vấn đề tài chính nhưng về lâu về dài thì lại không thiết thực.

Sàn gỗ giá rẻ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người

Đa phần những sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khi được đưa ra thị trường đều không kiểm định về chất lượng, chỉ số an toàn. Chính vì thế sự an toàn đối với người sử dụng là đáng bảo động. Những sản phẩm này thường được sản xuất tại Trung Quốc, chất lượng kém, hàm lượng Formaldehyde độc hại cao.

Thay vì mua những sàn gỗ giá rẻ đó thì bạn cũng có thể để mắt tới sàn gỗ có giá trung bình, khá hợp lý như sàn gỗ Malaysia – sản phẩm phù hợp cho điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam.

Sự ảnh hưởng tới môi trường là điều khó tránh

Nếu như sàn gỗ công nghiệp cao cấp được đánh giá là sản phẩm thân thiện, an toàn cho môi trường thì sàn gỗ giá rẻ do có chứa nhiều hóa chất độc hại thải ra môi trường.

Khi môi trường bị ảnh hưởng sẽ có nhiều thứ kéo theo: nhất là cuộc sống của chính bạn và gia đình. Đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ và người già, sức đề kháng của họ không cao, nguy cơ mắc bệnh là khó tránh.

Sự lãng phí về thời gian và tiền bạc ở sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Chúng ta vẫn thường nghe câu nói “ tiền nào của ấy”. Sàn gỗ giá rẻ chắc chắn sẽ có tuổi thọ thấp hơn so với sàn gỗ cao cấp vì độ giản nở của chúng cao nên khi gặp nước thì nhanh chóng hỏng hóc, mục nát. Còn sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ công nghiệp Malaysia masfloor có nhiều sản phẩm chịu nước lên đến 72h mà không hề cong vênh, phồng rộp.

sàn gỗ malaysia

Khi bị hỏng hóc và tất nhiên bạn sẽ mất thời gian cho sửa chữa, nặng hơn là phải thay thế chúng bằng vật liệu tốt hơn. Như vậy có phải là vừa mất tiền, mất thời gian hay không?

 

Chính vì thể, ngay từ lần đầu tiên, chúng ta hãy lựa chọn cho mình sản phẩm tốt để thời gian sử dụng lâu hơn và giá trị sản phẩm cũng tốt hơn, mang lại cuộc sống tươi vui và hạnh phúc cho gia đình.

Khi mua bất kì một sản phẩm nào đi chăng nữa, hay sàn gỗ công nghiệp nói riêng, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm: xuất xứ, nguồn gốc, tính năng của chúng và cũng nên có những cách phân biệt hàng thật, hàng giả để không bao giờ mắc bẫy của doanh nghiệp.

 

SÀN GỖ 370 TRƯỜNG CHINH
 
Địa chỉ: 268 Trường Chinh , Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0982.008.540 – 0902.091.176 – 04.629.53204
Email: hmquyet@gmail.com
 

Để lại một trả lời

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của